Tủ bếp gỗ xoan đào - vật liệu mang giá trị cao

Nội thất maket giới thiệu tới các gia đình tủ bếp gỗ xoan đào, loại tủ bếp đang phổ biến và có giá trị kinh tế cao hiện nay. Về những ưu điểm và các tính năng vượt trội của loại gỗ xoan đào.

Gỗ xoan đào đang là vật liệu phổ biến nhất hiện nay, được các gia đình tin tưởng lựa chọn. Được cung cấp và nhập khẩu tại Lào và Campuchia là nguồn cung dồi dào cho loại gỗ này, đây cũng chính là nơi có nguồn xoan đào lớn và tốt nhất. Đây là một loại gỗ quý được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên, cây gỗ xoan đào có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, 1 năm đường kính bình quân đạt 2 – 2,5cm, chiều cao tăng 1,3 – 2m, có thể thu hoạch gỗ sau 6 năm. Là loại cây ưa sáng, không chịu bóng và không thể tái sinh khi rừng có độ tàn che cao nhưng tái sinh tốt dọc theo các con đường mới mở hoặc đất sau nương rẫy. Lá non và vỏ cây xoan đào có thể được dùng để chiết xuất tinh dầu và hiện nay lá và quả xoan đào còn được dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc trừ sâu sinh học. 
 


Gỗ xoan đào còn được dùng làm ván lạng, ván bóc và các đồ nội thất gia đình như cửa gỗ, bàn ghế, tủ bếp… Đặc biệt hiện nay gỗ xoan đào được dùng làm ván lạng cho veneer rất phổ biến, loại gỗ này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu veneer xoan đào đang trở thành xu hướng và sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. 
 


Gỗ xoan đào có độ bền và độ ổn định cao, thiết kế được nhiều kiểu dáng, mẫu mã, sau khi đã được xử lý kỹ thuật thì độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt tốt hơn. Ngoài ra là loại cây đem lại giá trị kinh tế cao khi được trồng phổ biến và thông dụng, dễ sinh trưởng và thời gian có thể thu hoạch ngắn.
 
Chính vì vậy mà nó được chọn để làm rất nhiều đồ nội thất trong gia đình, đặc biệt là đối với tủ bếp. Là loại tủ bếp vừa đẹp, bền, tủ bếp gỗ xoan đào vừa có khả năng chịu được các điều kiện khắc nhiệt nhất của môi trường lại vừa đảm bảo các tính năng phục vụ cho nhà bếp. Tủ bếp gỗ xoan đào nổi trội với những ưu điểm như:
Rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp
Chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt
Chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió , nước, lạnh
Không hoặc ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian
Chống được mối mọt, luôn bền đẹp với thời gian
Được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp.

Đây là loại tủ bếp đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Nó là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.
Quang cao facebook thiet ket noi that, thiet ke noi that dep - Thietketnoithatmaket.vn

thiet ket noi that

Hỗ trợ trực tuyến

0944.450.858
Liên hệ mua hàng
0965800249
Tư vấn thiết kế
0984.245.858
Tư vấn về giá
090.6965.667
Liên hệ miền nam
Untitled Document